10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CẦN BIẾT

Cloudoffice là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát các văn bản, tài liệu và điều hành công việc một cách thuận lợi, hiệu quả. Phần mềm quản lý trực tuyến này được phân thành các phân hệ chính

Trong công việc hàng ngày, con người rất cần những phần mềm giúp quản lý thời gian và các đầu công việc để có chất lượng hiệu quả, nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Hãy cùng Top10Review tìm hiểu về những phần mềm quản lý công việc, dự án hay nội bộ doanh nghiệp tối ưu nhất hiện nay nhé.

1. FACEWORKS – Website Quản Lý Doanh Nghiệp

Faceworks là website chuyên cung cấp các gói phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý nội bộ được lập trình sẵn hoặc tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của người sử dụng. Phần mềm này được xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây và hoạt động trên nền tảng webite. Vì vậy nên mỗi thao tác triển khai, bảo trì, nâng cấp đều diễn ra nhanh chóng, truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối mạng internet, dữ liệu của bạn được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Faceworks là website chuyên cung cấp các gói phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý nội bộ

2. IZWORK – Phần Mềm Quản Lý Quy Trình

Izwork là một công cụ bổ trợ giúp bạn quản lý các quy trình, tiến độ trong dự án và cải thiện kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Với giao diện dễ dùng, bố trí một cách trực quan, phần mềm quản lý công việc trực tuyến này cho phép bạn tạo lập các việc cần làm, phân công nhiệm vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Izwork còn hỗ trợ tự động sắp xếp công việc thông minh, cập nhật tình trạng công việc liên tục, chia sẻ các file online an toàn và không giới hạn dung lượng.

Izwork còn hỗ trợ tự động sắp xếp công việc thông minh, cập nhật tình trạng công việc liên tục, chia sẻ các file online an toàn và không giới hạn dung lượng.

3. VTRANET – Phầm Mềm Đầy Đủ Tính Năng

Vtranet cung cấp một cung cụ với đầy đủ các tính năng cần thiết cho các cơ quan. Điều đó đã giúp việc quản lý các hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiệu quả mà tốn kém ít chi phí. Bên cạnh đó, việc áp dụng phần mềm Vtranet vào quy trình quản lý công việc sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, tra cứu và thống kê dễ dàng, tối ưu hơn. Giờ đây, bạn có thể giao việc, theo dõi, kiểm tra tiến độ nhanh chóng tại mọi lúc mọi nơi chỉ cần có phần mềm quản lý này là được.

Vtranet cung cấp một cung cụ với đầy đủ các tính năng cần thiết cho các cơ quan.

4. BITRIX 24 – App Hỗ Trợ Khách Hàng.

Bitrix24 cung cấp các tiện ích giúp người sử dụng quản lý công việc, giao tiếp nội bộ, thương mại điện tử và hỗ trợ khách hàng. Điểm đặt biệt của app này là nó hoạt động được trên đa nền tảng từ điện thoại Android, iOS đến các thiết bị laptop, máy tính hệ điều hành Windows, macOS.

Nói về quản lý công việc, Bitrix24 cho phép bạn quản lý khối lượng công việc và kiểm tra liên tục, đưa các công việc về dạng sơ đồ và biểu đồ gantt để thuận tiện cho việc nhận xét và đánh giá. Ngoài các tính năng lên kế hoạch và quản lý dự án, phần mềm quản lý này còn giúp bạn giao tiếp và hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè thông qua các thiết bị điện tử, email nhanh chóng.

Bitrix24 cung cấp các tiện ích giúp người sử dụng quản lý công việc, giao tiếp nội bộ, thương mại điện tử và hỗ trợ khách hàng.

5. CLOUD OFFICE – Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu

Cloudoffice là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát các văn bản, tài liệu và điều hành công việc một cách thuận lợi, hiệu quả. Phần mềm quản lý trực tuyến này được phân thành các phân hệ chính như văn bản, công việc, tài liệu, tiện ích, quản trị và cá nhân. Ở mỗi phần, Cloudoffice sẽ cung cấp cho bạn các công cụ quản lý tương ứng.

Sử dụng Cloudoffice trong quản lý có thể giúp bạn làm việc và theo dõi tiến độ từ xa thông qua các thiết bị điện tử có kết nối mạng internet. Việc trao đổi, chia sẻ các tài liệu, thông tin công việc với đồng nghiệp hoặc các thành viên trong nhóm cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt nó sẽ giúp ích các bạn trong việc bảo mật những thông tin quan trọng.

Cloudoffice là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát các văn bản, tài liệu và điều hành công việc một cách thuận lợi, hiệu quả. Phần mềm quản lý trực tuyến này được phân thành các phân hệ chính

6. ASANA – WEBSITE QUẢN LÝ DỰ ÁN

Asana là phần mềm quản lý dự án cực kỳ tối ưu. Bạn có thể sử dụng trên cả giao diện ứng dụng web và app di động. Nó được thiết kế để giúp các nhóm, doanh nghiệp sắp xếp, theo dõi và quản lý công việc của họ một cách hợp lý nhất và nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng Asana trên cả giao diện ứng dụng web và app di động.

7. TRELLO – Công Cụ Quản Lý Công Việc

Trello là công cụ quản lý công việc hiệu quả, rất hữu ích khi làm việc theo nhóm. Chi tiết hơn, nó giúp mọi người mọi người trong nhóm chỉ cần nhìn qua là biết được có những việc nào, ai đang làm gì và làm đến đâu. Bạn có thể sử dụng phần mềm này miễn phí cho đến khi cần những tính năng nâng cao hơn.

Trello là công cụ quản lý công việc hiệu quả, rất hữu ích khi làm việc theo nhóm.

8. MYXTEAM – Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên.

MYXTEAM là phần mềm quản lý nhân viên, công việc và cả dự án hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi công việc qua những phương tiện có kết nối với Internet. Myxteam hỗ trợ là sử dụng web app và trên điện thoại Android, iOS. Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập bất cứ khi nào, bất cứ đâu..

Myxteam hỗ trợ là sử dụng web app và trên điện thoại Android, iOS. Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập bất cứ khi nào, bất cứ đâu..

9. WRIKE – Phần Mềm Quản Lý Nhanh Gọn

Nếu bạn muốn cần tìm một phần mềm hay app mà giúp bạn có thể thiết lập tiết kiệm thời gian, vậy Wirke có thể sẽ rất phù hợp với bạn.

Wrike giúp bạn dễ dàng quản lý công việc và các dự án. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những công ty quy mô nhỏ hoặc các dự án không có nhiều kinh phí.

Nếu bạn muốn cần tìm một phần mềm hay app mà giúp bạn có thể thiết lập tiết kiệm thời gian, vậy Wirke có thể sẽ rất phù hợp với bạn.

10. JIRA SOFTWARE – Phần Mềm Chuyên Nghiệp Của Atlassian.

Jira Software là phần mềm cho phép quản lý dự án chuyên nghiệp được phát triển bởi Atlassian. Cách hoạt động của JIRA được thiết dựa vào trọng tâm là kết quả công việc, có thể sử dụng ngay và linh hoạt khi sử dụng trong mọi hoạt động.

Cách hoạt động của JIRA được thiết dựa vào trọng tâm là kết quả công việc, có thể sử dụng ngay và linh hoạt khi sử dụng trong mọi hoạt động.