TOP 10 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH ONLINE

PicMonkey là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng các tính năng vượt trội và nhiều hiệu ứng thuận tiện.

Khi các trang mạng xã hội trở thành một món ăn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, nhu cầu “sống ảo” của con người cũng càng lúc càng lớn. Để có những bức hình đẹp và khiến cho mọi người phải trầm trồ, bạn hãy sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh này nhé.

1. FOTOR

Fotor cung cấp rất nhiều các công cụ, ứng dụng để bạn có thể tạo nên những bức hình đẹp theo ý muốn. Trang web từ lâu đã luôn cung cấp dịch vụ sửa ảnh online nổi tiếng và được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới

Điểm đặc biệt của Fotor là về ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các những loại ảnh bìa độc đáo dùng cho trang Facebook hay card visit. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này thậm chí còn thỏa mãn được cả các chuyên gia chỉnh ảnh khi họ không có điều kiện dùng các công cụ chuyên nghiệp của mình.

Fotor cung cấp rất nhiều các công cụ, ứng dụng để bạn có thể tạo nên những bức hình đẹp theo ý muốn.

2. PIXLR

Pixlr là một phần mềm chỉnh sửa ảnh online cực đẹp mà lại free cho mọi người sử dụng. Điểm 10 chất lượng của web chính là việc không cần tạo tài khoản, không cần thực hành các bước phức tạp và dễ dàng sử dụng

Đây được xem là một phiên bản Photoshop online trên máy tính, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các tính năng và chất lương. Bạn có thể khám phá các tính năng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng online, hỗ trợ người dùng điều kiện các bộ lọc ảnh, sáng tối, và vô vàn các đặc điểm khác.

Pixlr là một phần mềm chỉnh sửa ảnh online cực đẹp mà lại free cho mọi người sử dụng.

3. BEFUNKY

Website chỉnh ảnh này có một bố cục và giao diện màn hình khá hỗn loạn với rất nhiều quảng cáo cho phép hiển thị. Tuy nhiên những item hộ trợ người sử dụng thì lại vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng đa dạng khác nhau để thỏa sức sáng tạo nên những bức hình đẹp.

Website chỉnh ảnh này có một bố cục và giao diện màn hình khá hỗn loạn với rất nhiều quảng cáo cho phép hiển thị.

4. PICMONKEY

PicMonkey là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng các tính năng vượt trội và nhiều hiệu ứng thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể có được những bức ảnh được chỉnh sửa đẹp long lanh. Và nếu muốn trải nghiệm chuyên sâu hơn nữa, các bạn có thể nâng cấp đóng phí tài khoản nhé.

PicMonkey là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng các tính năng vượt trội và nhiều hiệu ứng thuận tiện.

5. LUNAPIC

Lunapic là “phép màu” giúp bạn từ người nghiệp dư thành chuyên gia chỉnh sửa ảnh vô cùng điêu luyện. Nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh vô vàn hiệu ứng animation cũng giống như công cụ vẽ. Nếu muốn có những bức ảnh đẹp, hãy tìm đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Lunapic.

Nếu muốn có những bức ảnh đẹp, hãy tìm đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Lunapic.

6. PICTURE2LIFE

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh thuận tiện này, bạn có thể sử dụng khá nhiều chức năng bất chấp những hạn chế ở phiên bản free. Tuy nhiên, nếu được nâng cấp tài khoản, bạn sẽ không phải thất vọng với website này. Picture2Life xứng đáng được nằm trong danh sách các công cụ chỉnh ảnh tốt nhất nên sử dụng.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh thuận tiện này, bạn có thể sử dụng khá nhiều chức năng bất chấp những hạn chế ở phiên bản free.

7. FOTOFLEXER

FotoFlexer có thể “lấy lòng” được cả giới chuyên nghiệp bởi chức năng tự động nhận hình ảnh từ tài khoản trang Facebook, Photobucket hoặc Flickr.

Phần mềm chỉnh ảnh này hỗ trợ người dùng đầy đủ các tính năng cơ bản và giúp bạn có những bức ảnh sống “ảo” đậm chất nghệ thuật. Khám phá trải nghiệm thử FotoFlexer nhé.

FotoFlexer có thể "lấy lòng" được cả giới chuyên nghiệp bởi chức năng tự động nhận hình ảnh từ tài khoản trang Facebook, Photobucket hoặc Flickr.

8. FOTOJET

FotoJet nổi tiếng nhờ các chức năng thiết kế đồ họa và ghép ảnh khá ấn tượng. Nó cho phép người dùng tự làm những bức ảnh chuyên nghiệp, chất lượng trên cả trang mạng xã hội và thể loại ảnh ghép.

Có khoảng hơn 600 mẫu ảnh ghép được cập nhật liên tục, cũng như các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh lung linh để bạn thỏa sức sáng tạo trên phần mềm chỉnh ảnh này.

FotoJet nổi tiếng nhờ các chức năng thiết kế đồ họa và ghép ảnh khá ấn tượng.

9. PHOTOSHOP EXPRESS

Là một phiên bản chỉnh ảnh online của Photoshop, Photoshop Express chúng tỏ mình luôn dẫn đầu trong các website chỉnh ảnh miễn phí với các tính năng và hỗ trợ người sử dụng thuận tiện

Tuy nhiên công cụ sống “ảo” này cũng còn nhiều hạn chế, giống như các website khác. Nhưng đừng vì điều này mà bỏ qua Photoshop Express nhé, đây vẫn là ứng cử viên sáng giá khi bạn tìm kiếm các công cụ chinh sửa ảnh online mức độ căn bản.

Là một phiên bản chỉnh ảnh online của Photoshop, Photoshop Express chúng tỏ mình luôn dẫn đầu trong các website chỉnh ảnh miễn phí với các tính năng và hỗ trợ người sử dụng thuận tiện

10. PHOTO CAT

PhotoCat là phần mềm chỉnh sửa ảnh online cuối cùng mà Top10Review muốn giới thiệu cho các bạn. Các tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thực sự tuyệt vời. Bạn sẽ thực hiện được rất nhiều việc với PhotoCat như làm da trắng và rất nhiều công năng khác dành cho những ai tin dùng.

PhotoCat cung cấp cho người sử dụng một bộ công cụ chỉnh sửa đủ để hoàn thiện bất cứ công việc chỉnh sửa ảnh nào trong thời gian ngắn mà không tốn công sức người sử dụng.

PhotoCat là phần mềm chỉnh sửa ảnh online cuối cùng mà Top10Review muốn giới thiệu cho các bạn.