10 TỶ PHÚ GIÀU NHẤT THẾ GIỚI

Elon Musk với tổng tài sản tài sản 195 tỉ USD đã trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới

Theo loomberg Billionaires Index thống kê vào đầu năm 2021, danh sách 10 tỉ phú giàu nhất thế giới hiện đã chính thức lộ diện. Đáng nói, những tỷ phú này đều đóng góp cho toàn nhân loại những sản phẩm được sử dụng khắp toàn cầu.

Elon Musk Với Tài Sản Trị Giá 195 tỉ USD

Theo Bloomberg Billionaires Index, Elon Musk với tổng tài sản tài sản 195 tỉ USD đã trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới. Cùng với việc cổ phiếu hãng xe điện Tesla tăng mạnh những phiên gần đây, việc soán ngôi của Elon Musk là điều đã được dự đoán trước.
Elon Musk với tổng tài sản tài sản 195 tỉ USD đã trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới

Jeff Bezos Với Tài Sản Trị Giá 185 tỉ USD

Giám đốc điều hành của sàn thương mại điện tử Amazon trở thành người giàu thứ hai thế giới. Ngoài Amazon, Jeff Bezos còn là chủ sở hữu của Washington Post
Tuy nhiên theo dự đoán của kênh CNBC, giá cổ phiếu của Amazon vẫn thấp hơn do nguy cơ tăng cường các quy định từ chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Ngoài Amazon, Jeff Bezos còn là chủ sở hữu của Washington Post

Bill Gates Với Tài Sản Trị Giá 134 tỉ USD

Từng là tỷ phú công nghệ mang lại kỷ nguyên máy tính cho thế giới, Bill Gates vẫn vững vàng ở vị trí số 3. Sau khi rời khỏi vị trí điều hành của Microsoft, Bill Gates cùng vợ là Melinda Gates tập trung điều hành quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới Bill and Melinda Gates Foundation
Từng là tỷ phú công nghệ mang lại kỷ nguyên máy tính cho thế giới, Bill Gates vẫn vững vàng ở vị trí số 3.

Bernard Arnault Với Tài Sản Trị Giá 116 tỉ USD

Bernard Arnault là Chủ tịch và CEO LVMH – tập đoàn hàng đầu thế giới về xa xỉ phẩm với 70 thương hiệu cao cấp cùng khoảng 4.000 nhà bán lẻ, hoạt động trong 6 lĩnh vực nổi bật như thời trang, nước hoa, rượu, trang sức,….
Bernard Arnault là Chủ tịch và CEO LVMH - tập đoàn hàng đầu thế giới về xa xỉ phẩm

Mark Zuckerberg Với Tài Sản Trị Giá 102 tỉ USD

Nhà sáng lập của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, Zuckerberg hiện đang nằm trong top 6 tỷ phú giàu nhất hành tinh. Theo thông tin, anh thành lập Facebook vào năm 2004 khi mới 19 tuổi và nhất nhanh đã xây dựng một đế chế thông tin hùng mạnh.
Mark Zuckerberg là người sáng lập của mạng xã hội lớn nhất địa cầu Facebook,

Zhong Shanshan Với Tài Sản Trị Giá 93,1 tỉ USD

Zhong Shanshan là chủ tịch của Nongfu Spring – công ty nước đóng chai nổi tiếng khắp Trung Quốc. Những sản phẩm của công ty không chỉ được ưa chuộng trong nội địa, mà nó còn có mặt trên toàn thế giới. Điều này giúp Zhong Shanshan trở thành tỷ phú với khối tài sản khổng lồ
Zhong Shanshan trở thành tỷ phú với khối tài sản khổng lồ

Warren Buffett Với Tài Sản Trị Giá 88,2 tỉ USD

Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway được tôn vin là một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại. Để khuyến khích các con cái tự lập và thành công từ chính bàn tay của mình, vị tỷ phú này gây chấn động toàn cầu khi cam kết cho đi từ thiện hơn 99% tài sản của mình.
vị tỷ phú này gây chấn động toàn cầu khi cam kết cho đi từ thiện hơn 99% tài sản của mình.

Larry Page Với Tài Sản Trị Giá 83,6 tỉ USD

Larry Page ghi vào lịch sử nhân loại khi là Co – Founder (người đồng sáng lập) của Google. Ông từ chức Giám đốc điều hành của công ty mẹ của Google là Alphabet Inc vào 12/2019 nhưng vẫn là thành viên hội đồng quản trị.

Larry Page ghi vào lịch sử nhân loại khi là Co - Founder (người đồng sáng lập) của Google.

Sergey Brin Với Tài Sản Trị Giá 81,0 tỉ USD

Thêm một nhà sáng lập của Google khác cũng có mặt trong top các tỷ phú giàu nhất thế giới, đó là Sergey Brin. Cho đến tháng 12/2019, ông là chủ tịch của Alphabet Inc.
Cho đến tháng 12/2019, ông là chủ tịch của Alphabet Inc. 

Larry Ellison Với Tài Sản Trị Giá 80 tỉ USD

Larry Ellison là nhà đồng sáng lập và kiêm cựu chủ tịch của tập đoàn công nghệ quốc tế Oracle. Vị tỷ phú này sở hữu một danh mục bất động sản “đếm không xuể” trải khắp nước Mỹ.Vị tỷ phú này sở hữu một danh mục bất động sản “đếm không xuể” trải khắp nước Mỹ. 

Dưới sự nhìn nhận của Top10Review, những con người vĩ đại này đã xoay chuyển cả thế giới với những phát minh mang tầm vóc nhân loại của mình. Những sản phẩm họ mang đến, không chỉ mở ra những cơ hội mới, mà còn giúp cuộc sống của con người ngày càng tốt đẹp hơn.