10 concept chụp ảnh nghệ thuật đẹp không nên bỏ qua


Bạn thích có những bộ ảnh đẹp, đậm chất nghệ thuật và lưu giữ được thanh xuân của mình. Bạn chưa tìm được ý tưởng để chụp ảnh. Hãy cùng top10review tham khảo một số concept chụp ảnh nghệ thuật đẹp được sưu tầm qua bài viết bên dưới. Mời bạn theo dõi nội dung chi tiết bên dưới.

1. Chụp ảnh chân dung nghệ thuật với hoa sen

Bạn yêu thích những bức hình đơn giản, nhưng đọng lại được sự tự nhiên và những nét rất Việt Nam thì đây là concept phù hợp với bạn.

2. Concept chụp ảnh chân dung nghệ thuật cá tính trong studio

Bạn muốn chụp ảnh chân dung trong studio thì việc chuẩn bị những bộ trang phục ngầu, cá tính sẽ hợp với những bạn yêu thích sự năng động, cá tính.

3. Chụp ảnh chân dung indoor nhẹ nhàng

Concept chụp ảnh nghệ thuật này rất hợp với các nàng yêu thích sự mỏng manh, nhẹ nhàng.

4. Chụp ảnh cùng với cỏ lau

Vào mùa cỏ lau bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị trang phục cho mình về chọn gói chụp ảnh nghệ thuật của studio. Với concept này bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

5. Concept chụp ảnh cùng hoa giấy

Với phong cách này bạn chỉ cần vài bộ váy nhẹ nhàng, với họa tiết hoa lá cùng túi xách hoặc mũ cói hoặc bộ váy trắng tinh khôi trễ vai đầy nét quyến rũ. Khi chọn phong cách này bạn nên tham khảo giá một số gói chụp ảnh nghệ thuật ngoại cảnh tại các studio chuyên nghiệp.

6. Chụp ảnh với áo dài trắng, hoa phượng

Với phong cách này bạn sẽ có được bộ ảnh thướt tha trong tà áo dài trắng. Nếu bạn muốn lưu giữ kỉ niệm thời học trò hoặc muốn quay lại kí ức thời học sinh thì đây là concept rất phù hợp với bạn. Tuy nhiên phong cách này chỉ có thể thực hiện được vào mùa hè, mùa phượng vĩ nở rộ.

7. Concept chụp ảnh nghệ thuật áo dài đa màu sắc

Bạn yêu thích chụp ảnh nghệ thuật cùng áo dài bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu bên dưới. Áo dài bạn có thể thuê tại các tiệm cho thuê áo dài hoặc bạn nên chọn gói chụp hình tại studio có cho thuê trang phục áo dài.

8. Chụp ảnh thể thao cá tính dành cho các cô nàng, anh chàng có phong cách ngầu

Những cô nàng, anh chàng cá tính yêu thích phong cách thể thao có thể chọn chụp ảnh ngay tại các phòng tập gym.

9. Chụp ảnh profile cá nhân, doanh nhân

Bạn đang muốn làm hồ sơ xin việc hoặc chụp ảnh cá nhân cho các sự kiện lớn có sự tham gia của bạn. Hãy tham khảo một số mẫu bên dưới.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phong cách chụp ảnh profile cá nhân cùng báo giá cụ thể tại đây.

10. Chụp ảnh ngoại cảnh hoặc phim trường với trang phục phóng khoáng

Phong cách này bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn trang phục mình thích, địa điểm bạn có thể tự do lựa chọn.

Hy vọng với một số gợi ý về concept chụp ảnh nghệ thuật bên trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn cho mình khi muốn chụp ảnh nghệ thuật. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết.