Bỏ túi 10 kiểu chụp hình gia đình ngoại cảnh đẹp, tự nhiên


Bạn đang có dự định chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, hãy cùng top10review tham khảo một số kiểu chụp ảnh đẹp qua nội dung bên dưới.

1. Chụp ảnh gia đình truyền thống – tư thế này có thể áp dụng khi chụp ngoại 

Tư thế chụp ảnh gia đình truyền thống vẫn luôn được coi là một trong những tư thế phổ biến và không nên bỏ qua khi thực hiện chụp bộ ảnh cho gia đình.

Đặc biệt, nếu gia đình các bạn chó trẻ con thì hoàn toàn có thể vận dụng các dạng vô cùng thú vị với các bé yêu để có được bức hình gia đình thu hút và ưng ý nhất nhé!

2.  Du lịch kết hợp chụp ảnh gia đình – sự kết hợp cho gia đình bộ ảnh ngoại cảnh tuyệt đẹp

Không còn gì tuyệt vời bằng cách tận dụng một chuyến du lịch cho những lúc chụp ảnh gia đình ngoại cảnh như thế này. Khi du lịch, bạn có thể cùng gia đình quây quần bên nhau, kết hợp với khung cảnh tuyệt vời thì càng làm cho bức ảnh thêm sinh động, đa dạng hơn mà ở những nơi bình thường không thể nào có được.

3. Chụp ảnh gia đình ở bãi biển – kiểu chụp ảnh gia đình ngoại cảnh đẹp

Bãi biển chính là nơi giúp bạn thỏa mình cùng với các thành viên trong gia đình bung lụa hết cỡ. Những động tác vươn mình hoặc vui đùa cùng với nhau trên bãi biển quả là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Không gian rộng rãi và yên bình của những bãi biển xanh ngoài ngợi sẽ giúp bức hình thêm tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý điều kiện thời tiết, sóng biển và gió để tạo những kiểu dáng cho thích hợp.

4. Dáng chụp kiểu “kẹp” bánh mì – tư thế chụp ảnh gia đình ngoại cảnh đầy tình cảm

Tư thế chụp ảnh gia đình “kẹp”  bánh mì kẹp khá là giống với tên gọi của nó. Hãy thử tưởng tượng và vẽ nên hình ảnh bố mẹ ôm chặt những đứa con của mình. Đây sẽ là hình ảnh lưu giữ những kỷ niệm vô cùng thân mật và gần gũi của gia đình bạn.

Tư thế chụp ảnh như này sẽ giúp cho bức ảnh thể hiện được một cách vô cùng hoàn hảo và trọn vẹn khoảnh khắc đầy tình cảm, thân thiết của bố mẹ đối với các con. Đồng thời cũng giống như một lời khẳng định rằng, các con luôn là những đứa con hạnh phúc nhất bằng tình yêu sự chăm sóc, bảo vệ của cha mẹ để lớn lên.

5. Dáng chụp “chắp đôi cánh” cho con – tư thế chụp ảnh được nhiều bố mẹ lựa chọn

Tư thế “chắp cánh” cho con là một tư thế mà các con hẳn là vô cùng thích thú bởi sẽ được bố mẹ nâng lên như có thể bay trên trời . Tư thế này cũng tạo ra sự vui vẻ thích thú và đáng yêu cho cả gia đình để nhiếp ảnh gia có thể bắt được khoảnh  khắc hạnh phúc nhất của gia đình bạn.

6. Tạo dáng gia đình vui vẻ – kiểu chụp ảnh gia đình ngoại cảnh đầy ấn tượng

Đây là cách để chụp ảnh gia đình vô cùng thoải mái và tự nhiên. Với không gian mở và biểu cảm khuôn mặt tự nhiên nhất với những khoảnh khắc cười đùa sẽ được bắt trọn qua từng bức hình.

Thông thường khi lựa chọn kiểu chụp ảnh như này, các thành viên trong gia đình sẽ không cần thiết phải cố gắng tạo dáng nhiều vì chủ yếu chính những biểu cảm vui vẻ cười đùa vô cùng đơn giản sẽ tạo ra điểm nhấn và kỷ niệm cho album ảnh gia đình của bạn.

Những địa điểm chụp bức hình gia đình như vậy mà bạn có thể tham khảo đó là: Ba Vì, Tam Đảo hay các công viên ở trong nội thành Hà Nội ( công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô,…).

Bạn có thể xem thêm báo giá chụp hình gia đình tại đây.

7. Dáng chụp đặt tay lên vai nhau – kiểu chụp ảnh gia đình đẹp

Một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn trong top các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp là khi bạn chụp hình ở ngoại cảnh và các thành viên cùng đặt tay lên vai nhau và tiến bước về phía trước.

Dù là không gian ở công viên, bãi biển hay một bãi cỏ dài, rồi trên đường phố nào đó thì tư thế chụp hình như đoàn tàu này sẽ tạo ra khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cả gia đình.

8. Dáng chụp ngẫu hứng – tư thế chụp ảnh gia đình không cần chuẩn bị nhiều, ảnh đầy sự tự nhiên

Tư thế chụp ảnh ngẫu hứng này sẽ không cần yêu cầu người chụp tạo quá nhiều các dáng. Đây cũng là một trong cách kiểu chụp ảnh gia đình đẹp mà lại vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên cách chụp này yêu cầu nhiếp ảnh gia cần có sự quan sát và nắm bắt để “nháy liên tục” bắt được những khoảnh khắc đơn giản như bố mẹ đang nô đùa với con, cùng nhau ăn uống, dã ngoại giống như cảnh sinh hoạt hết sức đời thường.

9. Dáng chụp thì thầm trò chuyện cùng con – tư thế chụp ảnh đáng yêu

Tư thế chụp mẫu ảnh gia đình đẹp không nên bỏ qua mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là thì thầm to nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho các gia đình.

Tư thế chụp ảnh như đang thì thầm nhỏ to này nếu được nắm bắt một cách chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh gia sẽ tạo nên khoảnh khắc vô cùng vui nhộn, sáng tạo, chính là một điểm nhấn thu hút cho cả album ảnh gia đình.

10. Dáng chụp cùng chụp đầu thành vòng tròn dưới bãi cỏ – khoảnh khắc 

Để mọi thành viên trong gia đình cùng nằm xuống bãi cỏ, chụp đầu thành vòng tròn và nắm chặt tay nhau. Đây sẽ là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với góc chụp từ lia máy từ trên cao xuống để ghi lại từng khoảnh khắc nụ cười sự đáng yêu tinh nghịch của gia đình bạn.

Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ tìm được kiểu chụp ảnh gia đình ngoại cảnh đẹp cho gia đình.