Tổng hợp 10 việc nên làm trước khi chụp ảnh áo dài nghệ thuật


Chụp ảnh áo dài nghệ thuật đang là xu hướng hiện nay của nhiều bạn nữ. Cùng tham khảo 10 điều nên làm trước khi chụp ảnh áo dài. Mời bạn cùng top10review theo dõi nội dung chi tiết bài viết bên dưới.

1. Tham khảo báo giá chụp ảnh

Để có được bộ ảnh đẹp với mức giá phải chăng bạn nên tham khảo báo giá dịch vụ chụp ảnh áo dài từ nhiều nguồn khác nhau để có sự so sánh.

2. Lựa chọn thời gian chụp ảnh áo dài nghệ thuật

Bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều nếu chụp ảnh áo dài tại phim trường. Khi bạn muốn chụp ảnh ngoại cảnh hãy lựa chọn thời gian hợp lý để có khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất. Bên cạnh đó khi bạn chọn thời gian hợp lý bạn sẽ không phải chen chúc, vội vã để chụp ảnh.

3. Lựa chọn studio chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp

Lựa chọn địa chỉ chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu giúp bạn có bộ ảnh áo dài kỷ niệm đẹp. Bạn muốn chụp ảnh áo dài làm kỷ niệm tại tphcm hãy thử đến với Lavender studio. Chắc chắn đây là địa chỉ không làm bạn thất vọng.

4. Chốt phương án chụp ảnh áo dài ngoại cảnh hay phim trường

Khi bạn chọn được  phương án chụp ảnh, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt cũng như tham khảo trước các concept, kiểu tạo dáng khi chụp ảnh.

5. Quyết định tự mua hay thuê áo dài khi chụp ảnh

Bạn muốn có bộ ảnh đẹp, trang phục áo dài mặc vừa vặn nhất có thể hãy đặt may áo dài cho riêng mình. Bạn muốn tiết kiệm và diện được nhiều mẫu áo dài khác nhau có thể chọn thuê áo dài tại studio. Bạn nên nhắm thử chọn và đặt áo dài trước ngày chụp.

6. Ăn uống đầy đủ trước khi chụp – điều quan trọng để có ảnh áo dài đẹp

Với tâm lý muốn có eo nhỏ để mặc áo dài chụp hình cho đẹp, nhiều chị em đã không ăn uống đầy đủ trước khi chụp. Điều này là hoàn toàn sai lầm, một lần chụp ảnh áo dài kéo dài tầm 2 3 tiếng thêm vào đó là khí hậu và điều kiện chụp ảnh nữa, nên có rất nhiều người không trụ được tới cuối cùng. Vì vậy phải ăn uống đầy đủ, có sức khoẻ mới là quan trọng nhất.

7. Nên gội đầu trước ngày chụp tầm 1 đến 2 ngày – kinh nghiệm hay dành cho bạn chụp ảnh áo dài nghệ thuật

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng với một mái tóc mới gội sẽ rất mượt, làm cho việc làm tóc trở nên khó khăn hơn. Chị em nên gội đầu trước ngày chụp tầm 1 đến 2 ngày sẽ giúp dễ tạo kiểu tóc hơn.

8. Ngủ đủ giấc – chuẩn bị tốt nhất trước khi chụp ảnh áo dài kỷ niệm

Người ta thường nói “Giấc ngủ là vàng”, dù công việc hay giải trí thì bạn cũng cần phải tỉnh táo, luôn trong trạng thái tốt nhất. Có thể nói chụp ảnh áo dài nghệ thuật là một hoạt động giải trí nghệ thuật, bên cạnh lưu giữ thanh xuân nó còn giúp chị em giải toả căng thẳng trong những ngày làm việc vất vả.

9. Chuẩn bị nội y không quá nổi – đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh áo dài

Điều này có lẽ không cần nói các chị em cũng đã rõ. Vì đặc điểm của chất liệu may áo dài mỏng hơn so với các loại áo bình thường nên cần phải chú ý, đặc biệt là áo dài trắng. Photoshop tất nhiên có thể chỉnh sửa được tuy nhiên bạn sẽ rất lãng phí bởi vì không thể nào chỉnh sửa hết tất cả bộ ảnh được.

10. Trang phục nên là ủi sẵn – chuẩn bị sẵn sàng trước khi chụp ảnh

Áo dài có rất nhiều chất liệu vải khác nhau, có nhiều loại vải không nhăn, có loại vải rất dễ nhăn, đặc biệt là vải gấm. Áo dài nhăn nheo không là thẳng sẽ làm chị em cảm thấy không thoải mái khi chụp, mất tự tin,… vì vậy đây cũng là một điều rất đáng lưu ý.

Trên đây là tổng hợp 10 việc nên làm trước khi chụp ảnh áo dài nghệ thuật. Chúc bạn sở hữu được bộ ảnh đẹp ưng ý nhất.